English version

สมัครงาน

ค้นพบศักยภาพของคุณ

ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา

COFFRAL Asia เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้เช่าชั้นนำด้านอุปกรณ์ก่อสร้างที่มีคุณภาพสูง และอุปกรณ์ก่อสร้างที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยผู้รับเหมาหลายร้อยราย

การร่วมงานกับเราหมายถึงการได้รับโอกาสในการพัฒนาทักษะของคุณโดยการรวมเข้ากับทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในโครงการที่หลากหลาย ตั้งแต่โครงการอุตสาหกรรมหนักไปจนถึงโครงการที่อยู่อาศัย

การได้อยู่กับ COFFRAL เปรียบเสมือนการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ประกอบด้วยสมาชิกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เราเชื่อว่าสมาชิกในทีมทุกคนมีความพิเศษและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาบริษัท ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งงานใดก็ตาม

เรากำลังมองหาผู้ที่มีความสามารถ มีความพร้อมในการรับมือกับความเปลี่ยนแปลง ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการรักษาและพัฒนาความเชี่ยวชาญไปพร้อมกับเรา หากคุณต้องการเติบโต, ยกระดับอาชีพ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอนาคตของชาติ ร่วมงานกับเรา!

โอกาสในการทำงาน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ คอฟฟราล ด้วยกัน

หัวหน้าฝ่ายขาย

🖈 ห้วยขวาง, กรุงเทพ
🕒 Full-Time In-Office

หัวหน้าฝ่ายโลจิสติกส์ และส่วนงานเช่า

🖈 ปทุมธานี
🕒 Full-Time On-Site

คุณกำลังมองหาตำแหน่งงานอะไร

สมัครเลย

ความประทับใจของพนักงานคอฟฟราล

เรื่องราวของเรา

❝การร่วมกับ Coffral-Ekthana เป็นโอกาสที่ดีและท้าทายมาก ดิฉันได้รับความรู้ใหม่ๆ และได้ประสบการณ์ที่หลากหลายเพิ่มขึ้น ทั้งการได้พบลูกค้ามากมาย ซึ่งทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น และยังได้เรียนรู้เทคนิคการขายเพิ่มขึ้นอีกด้วย ผู้จัดการและเพื่อนร่วมงานก็ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ และใจดีมาก ดิฉันไม่เสียใจเลยที่ได้ทำงานที่นี่ ฉันภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคอฟฟราล-เอกธนา❞

K. Mint
Sales Executive
❝การทำงานที่คอฟฟราล-เอกธนา ฉันได้รับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง งานโครงสร้าง และการทำงานบนที่สูง ควบคู่กับทักษะการวางแผนก่อนการทำงานถึงความสำคัญของความปลอดภัยในการทำงาน จะเห็นได้จากการเตรียมตัวก่อนเริ่มงานใดๆ อุปกรณ์ป้องกันภัยต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัยและการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยเป็นทักษะที่สำคัญมากที่ฉันได้รับ ฉันได้เรียนรู้ด้วยว่าการทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งสำคัญ เราทุกคนต้องการทักษะด้านความปลอดภัยและเรียนรู้จากประสบการณ์ซึ่งกันและกันเพื่อปรับปรุงและทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและมาตรฐานของบริษัท❞

K. Singto
Mechanical Engineer
❝คอฟฟราล-เอกธนาวิศวกรรม ทำให้ฉันได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ฉันยังช่วยพนักงานคนอื่นๆ ให้พัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับฉันด้วย ฉันเห็นอุปสรรคในการทำงานเหมือนเป็นแรงผลักดันที่ทำให้อยากสู้และประสบความสำเร็จไปพร้อมกับบริษัท เพื่อนร่วมงานเป็นเหมือนครอบครัวที่อบอุ่น คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ทำให้ฉันมีความสุขมาก อยากมาทำงานทุกวัน❞

K. Mod
Head of Accounting & Finance
❝ขอบคุณ Coffral-Ekthana สำหรับโอกาสในการเติบโตไปด้วยกัน และฉันมีความสุขมากที่ได้ทำงานที่นี่ GM และเพื่อนร่วมงานใจดีมากและสนับสนุนฉันทุกครั้งที่ฉันต้องการ ฉันจะตั้งใจทำงานของฉันและเรียนรู้วิธีการปรับปรุงวันต่อวัน ฉันจะพัฒนาตัวเองและทำสิ่งดีๆให้กับบริษัทต่อไป❞

K. Mai
Sales Administrative Officer
❝ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอขอบคุณคุณบริษัท คอฟฟราล-เอกธนา ที่ให้โอกาสผมในการทำงานในตำแหน่งนี้ ความประทับใจแรกของผมสำหรับการทำงานที่นี่ คือทันทีที่ผมเข้ามาทำงาน เพื่อนร่วมงานทุกคนพวกเขาใจดีและคอยช่วยเหลือผมเสมอเมื่อผมต้องการ ผมอยากจะบอกว่า คอฟฟราล เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผมเลย! ในส่วนของการทำงานที่นี่ ผมพบว่าความท้าทายของโครงการใหม่ๆ ทำให้ผมได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองมากขึ้น❞

K. Ice
Draftsman
❝ฉันอยากจะบอกว่าฉันมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับทางคอฟฟราล หัวหน้าใจดีและช่วยเหลือทุกครั้งที่ฉันต้องการ เพื่อนร่วมงานของฉันที่นี่ให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเป็นทีมเวิร์ค ขณะนี้ฉันกำลังเข้ารับการฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อพัฒนาความรู้ทางเทคนิคของฉัน ฉันได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ มากมายขณะอยู่กับคอฟฟราล ซึ่งหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สุดท้ายนี้ฉันขอขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสฉันได้ทำงานที่นี่ ฉันจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด❞

K. Mona
Sales Executive

คุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเช่าอุปกรณ์สำหรับโครงการก่อสร้างของคุณหรือไม่?

สมัครรับข่าวสาร Coffral

คุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเช่าอุปกรณ์สำหรับโครงการก่อสร้างของคุณหรือไม่?

ด้วยประสบการณ์การก่อสร้างมากกว่า 50 ปี

สมัครรับข่าวสาร Coffral